Chính sách Vận chuyển và Giao Nhận hàng hóa


CÂN GIA LAI thực hiện dịch vụ bán hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, cân Gia Lai chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật donhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và quy định Bảo hành). Mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

– Quý khách lưu ý: Tất cả các sản phẩm cân điện tử bán ra đều có đầy đủ chứng từ như: hóa đơn bán hàng; hoặc (và) phiếu giao hàng; hoặc (và) biên bản giao hàng; hoặc (và) hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Do vậy khách hàng có quyền từ chối nhận hàng khi không có 1 trong 4 loại chứng từ trên, việc này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, mua đúng hàng, đồng thời đảm bảo quyền lợi của quý khách trong việc Đổi/Trả hàng.

– Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: địa chỉ khách hàng không đúng, khách hàng không có ở nhà, nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,… Nếu vì lý do của CÂN GIA LAI, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

– Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu quý khách muốn thay đổi đơn hàng (thay đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa,…) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại cân Gia Lai để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

1. Nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng CÂN GIA LAI

– Với những khách hàng đến mua hàng tại cửa hàng/kho hàng của CÂN GIA LAI, Quý khách sẽ nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

– Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.

– Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng; hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu). Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.

2. Nhân viên CÂN GIA LAI giao hàng tại nhà, công ty khách hàng

– Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Plei Ku nhân viên của CÂN GIA LAI sẽ giao hàng tại nhà, công ty Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm có giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Pei Ku, nhân viên cân Gia Lai sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

– Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.

– Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.

– Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng + phí vận chuyển (nếu có) + phí lắp đặt (nếu có)).

– Trường hợp hàng hóa phải chuyển từ kho chứa hàng ở xa về kho tại cân Gia Lai, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với Quý khách để thương thảo lại về thời gian giao hàng.

– Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên CÂN GIA LAI không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.

3. Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng

– Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên cân Gia Lai không thể giao hàng được, cân Gia Lai sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như EMS, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào Quý khách lựa chọn chuyển phát nhanh hay chuyển phát thường, thời gian này chỉ mang tính chất tương đối.

Chuyển phát nhanh: Từ 1 đến 3 ngày (tại Việt Nam).

Chuyển phát thường: Từ 5 đến 8 ngày (tại Việt Nam).

– Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp với đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

4. Giao hàng qua xe chở khách (nhà xe) tại các bến xe

– Thông thường hình thức giao hàng này sẽ áp dụng cho khách hàng ở các huyện, tỉnh xa trung tâm; và Quý khách có người quen – thân, tin cậy vào xe khách.

– Cửa hàng Cân GIA LAI sẽ thực hiện giao hàng cho Quý khách qua xe chở khách theo đúng yêu cầu của khách hàng.

– Quý khách vui lòng cung cấp chính xác thông tin nhà xe cho chúng tôi: Tên nhà xe (tên xe), Họ tên chủ xe (hoặc lái xe, phụ xe), Biển số xe, thời gian xe đến và xe đi tại các bến xe,… và 1 số thông tin khác.

– Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi cân điện tử Gia Lai chuyển hàng hoặc chủ (nhà) của xe khách sẽ thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng trước khi nhận. Đồng thời, Quý khách nên yêu cầu chủ xe (người nhận hàng từ cân điện tử Gia Lai) kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận.

Các khu vực giao hàng Miễn phí:

– CÂN GIA LAI  miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng trị giá từ 1.000.000 VNĐ (một triệu đồng chẵn) trở lên từ Công ty hoặc chi nhánh của cân Gia Lai đến 1 số bến xe có bán kính dưới 10 km (Mười kilomet).

+ Khu vực giao hàng miễn phí tại TP. Plei Ku: Các phường trung tâm và có bán kính không quá 10km cho các đơn hàng trị giá hơn 1.000.000 vnd.

+ Các Đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000vnd được miễn phí 10km từ Công Ty cho đến khách hàng tại các khu vực trung tâm.

Các khu vực giao hàng tính phí:

– CÂN GIA LAI tính phí vận chuyển cho các khu vực ngoài khu vực TP Plei Ku. Vui lòng liên hệ để thỏa thuận chi phí vận chuyển.

Cân Gia Lai 

0988 708 308

 sale@kalascales.com